series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Yoon Eun-Hye

sbo UFABET
The Vineyard Man หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก [พากย์ไทย] พากย์ไทย
The Vineyard Man หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก [พากย์ไทย] เรื่องย่อ The Man of the Vineyard / Grapery the Man เรื่องราวของ จิฮุนลี นักดีไซเนอร์เสื้อผ้าในเมืองโซล เธอไฝ่ฝันที่จะเป็นนักดีไซเนอร์ชื่อดังและมีชื่อเสียง แล้ววันนึงเธอก็ถูกขโมยผลงานโดยหัวหน้าของเธอ เธอจึงพยายามบอกคนอื่นแต่ไม่มีใครเชื่อ จนเธอเองโดนไล่ออกจากงาน ความฝันของเธอเหมือนจะดับวูบไป จนกระทั่งลุงของเธอมาหาและชวนเธอไปอยู่ที่ไร่ และจะยกไร่องุ่นให้เธอทั้งหมด โดยมีข้อตกลงว่าเธอจะต้องเข้าไปฝึกงานในไร่และสามารถดูแลไร่ของเขาได้ เธอจึงมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง หากได้ไร่นี่มาเธอตั้งใจจะขายไร่และนำเงินนั้นไปตามล่าความฝันของเธอต่อไป โดยได้ เตกคี หนุ่มบ้านไร่นิสัยซื่อๆ ตรงไปตรงมา ต้องเป็นคนสอนงานให้กับจิฮุนลี ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันนักเพราะเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตาม ดูซีรี่ย์เกาหลี The Vineyard Man หนุ่มบ้านไร่ หัวใจปิ๊งรัก [พากย์ไทย] The Vineyard Man - EP. 1 The Vineyard Man - EP. 2 The Vineyard Man - EP. 3 The Vineyard Man - EP. 4 The Vineyard Man - EP. ...
พากย์ไทย
movie

The Vineyard Man หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก [พากย์ไทย]

KR
Marry Him If You Dare ลุ้นรักอีกที นามีแร [ซับไทย] ซับไทย
Marry Him If You Dare ลุ้นรักอีกที นามีแร [ซับไทย] เรื่องย่อ นามีแร นักเขียนบทที่ไม่ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและความรัก อีกทั้งอายุก็ปาเข้าไป 32 แล้ว คำว่าป้าอยู่แค่เอื้อม และแล้วจุดเปลี่ยนชีวิตก็มาถึง เมื่อ มีแร ได้พบกับตัวเองในอนาคต ที่เธอเข้าใจว่าเป็นหมอดู มาบอกใบ้เรื่องเนื้อคู่ให้เพื่อความรักที่สมบูรณ์แบบ แต่ทว่า โชคชะตาล่ะ คนเราจะฝืนมันได้งั้นหรือ เพราะมีแรเองก็มีใจให้ คิมชิน ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม ที่อนาคตกับนายคนนี้ไปกันไม่รอด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า มีแร ต้องเลือก พัคเซจู ผู้จัดรูปหล่อแถมรวยด้วย ทั้งคู่ต่างหลงรักมีแร แล้วมีแรจะทำยังไงดีล่ะ การตัดสินใจแห่งรักครั้งนี้จะลงเอยแบบไหนติดตามได้ใน Marry Him If You Dare โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องเยี่ยม ที่พลาดไม่ได้ ดูซีรีย์เกาหลี Marry Him If You Dare ลุ้นรักอีกที นามีแร [ซับไทย] HD Marry Him If You Dare ตอนที่ 1 Marry Him If You Dare ตอนที่ 2 Marry Him If You Dare ตอนที่ 3 Marry Him If ...
ซับไทย
movie

Marry Him If You Dare ลุ้นรักอีกที นามีแร [ซับไทย]

KR
I Miss You รักสุดใจ [พากย์ไทย + ซับไทย] (21 ตอนจบ) พากย์ไทย+ซับไทย
I Miss You รักสุดใจ [พากย์ไทย + ซับไทย] (21 ตอนจบ) เรื่องย่อ Missing You / I Miss You อีซูยอน เป็นเด็กที่ถูกเพื่อนๆที่โรงเรียนรังแก เพราะว่าพ่อของเธอถูกจับในฐานะฆาตกร ต่อมาเธอได้พบ ฮันจองวู ที่ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกแต่แอบหนีกลับมาเยี่ยมพ่อที่เกาหลี ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนสนิทกันและฮันจองวูคอยปกป้องซูยอน ทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกัน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน เมื่อโตขึ้น จองวู ได้กลายเป็นนักสืบที่ยังคงคิดถึงรักแรกในวัยเยาว์อยู่เสมอ ส่วนซูยอนเป็นดีไซเนอร์แฟชั่นชื่อดัง เธอได้รับการสนับสนุนจาก แฮรี่ บอริสัน ที่หลงรักเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนสดใสร่าเริง ความจริงเธอต้องซ่อนความเจ็บปวดและบาดแผลไว้ภายในใจ แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้จองวูได้พบกับซูยอนอีกครั้ง เรื่องราวจะจบเช่นไรโปรดติดตาม ดูซีรีย์เกาหลี I Miss You รักสุดใจ [พากย์ไทย/ซับไทย] HD I Miss You รักสุดใจ - EP. 1 I Miss You รักสุดใจ - EP. 2 I Miss You รักสุดใจ - EP. 3 I Miss You รักสุดใจ - EP. 4 I Miss You รักสุดใจ ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

I Miss You รักสุดใจ [พากย์ไทย + ซับไทย] (21 ตอนจบ)

KR
Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ [พากย์ไทย] เรื่องย่อ Lady Castle / Take Care of the Young Lady / My Fair Lady / 아가씨를 부탁해 / คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ คัง ฮเยนา เป็นหลานสาวของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่คังซันกรุ๊ป แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ยอมทำการทำงานจนเป็นที่หนักใจของประธานคังมันโฮมาก ฮเยนามีเรื่องทะเลาะกับซอ ดงชัน จากอุบัติเหตุบนถนน ฮเยนาจึงเอาเงินฟาดหัวแบบที่เธอเคยทำบ่อยๆ และแม้ดงชันอยากตอบรับใจจะขาดแต่สุดท้ายเขาก็ไม่ยอม ทำให้เกิดเรื่องจนฮเยนาต้องไปบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม เธอจึงเจ็บแค้นดงชันมาก เมื่อได้พบเขาอีกครั้งเธอจึงแกล้งเขาจนถูกตำรวจจับ ดงชันจึงบุกมาอาละวาดเธอถึงบ้านและพบคุณปู่ของฮเยนา คุณปู่พอใจดงชันและคิดจะดัดนิสัยฮเยนาจึงจ้างดงชันมาเป็นพ่อบ้าน ดูซีรี่ย์เกาหลี Take Care of the Young Lady / คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ [พากย์ไทย] HD Take Care of the Young Lady คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ - EP. 1 Take Care of the Young Lady ...
พากย์ไทย
movie

Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ [พากย์ไทย]

KR
Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา [พากย์ไทย] (24 ตอนจบ) พากย์ไทย
Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา [พากย์ไทย] (24 ตอนจบ)   เรื่องย่อ ชินแชยอง นักเรียนมัธยมจอมเปิ่น เธอเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ต้องตกกระไดพลอยโจนมาแต่งงานกับ เจ้าชายลีชิน รัชทายาทหนุ่มผู้แสนจะเย็นชาแห่งราชวงศ์เกาหลี ตามคำสัญญาที่ปู่ของเธอมีไว้กับอดีตพระราชาองค์ก่อน แต่เจ้าชายลีชินกลับมีใจให้กับ มินโฮริน สาวสวยที่วิ่งหาฝันอยากจะเป็นนักบัลเล่ต์มืออาชีพ ดูซีรี่ย์เกาหลี Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา [พากย์ไทย] HD Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 1 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 2 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 3 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 4 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 5 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 6 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 7 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 8 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 9 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 10 Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา EP. 11 Princess Hours ...
พากย์ไทย
movie

Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา [พากย์ไทย] (24 ตอนจบ)

KR
Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ [พากย์ไทย]   เรื่องย่อ รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (เกาหลี: 커피프린스 1호점 หรือ Coffee Prince) เป็นละครซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC นำแสดงโดยยุน อึนเฮ จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นพนักงานในร้านกาแฟของเจ้าของร้านหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งก่อให้เกิดความรักขึ้นในเวลาต่อมา ดูซีรีย์เกาหลี Coffee Prince : รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ [พากย์ไทย] HD Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 1 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 2 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 3 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 4 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 5 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 6 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 7 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 8 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 9 Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ตอนที่ 10 Coffee ...
พากย์ไทย
movie

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ [พากย์ไทย]

KR