series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Yoo Ah-In

Loading...
Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ [พากย์ไทย] เรื่องย่อ ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักต่างวัยระหว่างสตรีผู้สูงศักดิ์และเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรี ที่ไม่อาจประกาศให้โลกรับรู้ได้ โดยมีเปียโนเป็นสื่อของความรัก โอฮเยวอน (คิมฮีแอ) หญิงสาวในวัย 40 ปี เธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนของมูลนิธิศิลปะ ซอฮัน โอฮเยวอนเป็นหญิงยุคใหม่ที่มีทั้งความเก่งกาจและเพียบพร้อมทั้งความสง่างาม วันหนึ่งเธอได้รู้จักกับอีซอนแจ (ยูอาอิน) เด็กหนุ่มในวัย 20 ปี ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านเปียโน ด้วยจิตใจที่ฝักใฝ่เสียงดนตรีและการบรรเลงเพลงเปียโนด้วยกันอย่างเร่าร้อน ทำให้ความรักอันต้องห้ามของทั้งสองก่อเกิดขึ้น พวกเขาจะฟันฝ่าอุปสรรคที่ขวางทางรักกันอย่างไร ติดตามได้ใน ซีรีส์ สื่อรักซ่อนหัวใจ (Secret Love Affair) ดูซีรีย์เกาหลี Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ [พากย์ไทย] HD Secret Love Affair ตอนที่ 1 Secret Love Affair ตอนที่ 2 Secret Love Affair ตอนที่ 3 Secret Love Affair ตอนที่ 4 Secret Love Affair ตอนที่ 5 Secret Love Affair ตอนที่ 6 Secret Love Affair ตอนที่ 7 Secret ...
พากย์ไทย
movie

Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ [พากย์ไทย]

KR
SungKyunKwan Scandal The Movie : บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น เดอะมูฟวี่ [พากย์ไทย] พากย์ไทย
SungKyunKwan Scandal The Movie : บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น เดอะมูฟวี่ [พากย์ไทย] เรื่องย่อ เพื่อเป็นการฉลองการครบรอบหนึ่งปีของละครยอดนิยมทางช่อง KBS เรื่อง “Sungkyunkwan Scandal” หรือ “บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น” จึงได้มีการออกอากาศภาพยนตร์ “Sungkyunkwan Scandal: The Movie” ขึ้น ภาพยนตร์ความยาวสองชั่วโมงเป็นการสร้างสรรค์มาจากละครความยาว 20 ตอน และจะรวมถึงบทสัมภาษณ์จากนักแสดงนำทั้ง 4 คน: ปาร์คยูชอน (รับบทอีซอนจุน) ปาร์คมินยอง (รับบทคิมยุนฮี) ยูอาอิน (รับบทมุนแจชิน) และซงจุงกิ (รับบทกูยงฮา) หรือที่รู้จักกันในละครในชื่อ “จัลกึมทั้งสี่” (กลุ่มสี่คนที่ประกอบไปด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่น) จะมีฉากหลุดของปาร์คยูชอนที่ไม่เคยได้รับการเปิดเผยมาก่อนอีกด้วย   Part 1 Part 2
พากย์ไทย
movie

SungKyunKwan Scandal The Movie : บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น เดอะมูฟวี่ [พากย์ไทย]

KR
Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น [พากย์ไทย] (+ตอนพิเศษ) พากย์ไทย
Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น [พากย์ไทย] (+ตอนพิเศษ) เรื่องย่อ Sungkyunkwan Scandal / 성균관 스캔들 / บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น คิม ยุนฮี หญิงสาวผู้ตกยาก ต้องปลอมเป็นชายเพื่อรับจ้างการสอบเข้าซองคยุนกวาน ที่เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังในสมัยโชซอนแหล่งอบรมบัณฑิตผู้ซึ่งจะสำเร็จการศึกษาและออกมาเป็นขุนนางรับใช้บ้านเมืองและประชาชน เพราะเธอต้องหาเงินเลี้ยงแม่ และคิม ยุนชิก น้องชายของเธอที่มีเจ็บป่วยตลอดเวลา ในการสอบครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับอี ซอนจุน ลูกชายรัฐมนตรีฝ่ายซ้ายแห่งราชสำนัก ซอนจุนเป็นคนซื่อตรง ยึดถือความถูกต้องเป็นที่สุด เขาจับได้ว่ายุนฮีโกงการสอบ ยุนฮีจึงหลบหนีไป แต่ว่าซอนจุนก็รู้สึกประทับใจในความสามารถของยุนฮี เขาพยายามตามหาเธอและให้เธอเข้าสอบอีกครั้ง ในที่สุดทั้งคู่ก็สอบผ่านและได้เข้าเรียนในซองคยุนกวาน โดยยุนฮี ต้องปลอมตัวเป็นชายและใช้ชื่อคิม ยุนชิก เพื่อเข้าเรียนในซองคยุนกวาน ดูซีรี่ย์เกาหลี Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น [พากย์ไทย] HD Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น - EP. 1 Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น - EP. 2 Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น - EP. 3 Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น - EP. ...
พากย์ไทย
movie

Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น [พากย์ไทย] (+ตอนพิเศษ)

KR