series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Reggie Lee

sbo
Grimm Season 6 กริมม์ ซีซั่น 6 [ซับไทย] (13 ตอนจบ) ซับไทย
Grimm Season 6 กริมม์ ซีซั่น 6 [ซับไทย] (13 ตอนจบ) เรื่องย่อ เมื่อ Nick ได้ไปเยี่ยมคุณป้าของเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เมื่อป้าแท้ๆของเขาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเขาเป็นทายาทที่สืบเชื้อสายมาจาก “นักล่า” ที่รู้จักกันในนาม Grimms ผู้ที่มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้มนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่างๆ และเมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาได้ตระหนักว่าตัวเองจะต้องรับผิดชอบ เพื่อสืบทอดหน้าที่ของบรรพบุรุษ ซึ่งเรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Grimm Season 6 [ซับไทย] Grimm Season 6 - EP. 1 Grimm Season 6 - EP. 2 Grimm Season 6 - EP. 3 Grimm Season 6 - EP. 4 Grimm Season 6 - EP. 5 Grimm Season 6 - EP. 6 Grimm Season 6 - EP. 7 Grimm Season 6 - ...
ซับไทย
movie

Grimm Season 6 กริมม์ ซีซั่น 6 [ซับไทย] (13 ตอนจบ)

USA
Grimm Season 4 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Grimm Season 4 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ เมื่อ Nick ได้ไปเยี่ยมคุณป้าของเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เมื่อป้าแท้ๆของเขาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเขาเป็นทายาทที่สืบเชื้อสายมาจาก “นักล่า” ที่รู้จักกันในนาม Grimms ผู้ที่มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้มนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่างๆ และเมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาได้ตระหนักว่าตัวเองจะต้องรับผิดชอบ เพื่อสืบทอดหน้าที่ของบรรพบุรุษ ซึ่งเรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ดูซีรีย์ฝรั่ง Grimm Season 4 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 4 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Grimm Season 4 Episodes 1 Grimm Season 4 Episodes 2 Grimm Season 4 Episodes 3 Grimm Season 4 Episodes 4 Grimm Season 4 Episodes 5 Grimm Season 4 Episodes 6 Grimm Season 4 Episodes 7 Grimm Season 4 Episodes 8 Grimm Season 4 Episodes ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Grimm Season 4 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Grimm Season 3 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 3 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Grimm Season 3 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 3 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ จาก Season2 ของ Grimm Nick ได้ตามสืบถึงเหตุความวุ่นวายที่เกิดจากกลุ่มคนที่บ้าคลั่ง พังข้าวของและทำร้ายผู้คนในเมือง Portland จนได้รู้ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะ Hexenbiest ตนนึงที่ถูกส่งมาจากราชวงศ์ เพื่อทำให้เกิดความวุ่นวายในเมือง ทางด้าน Monroe , Rosalee , Hank รวมถึง Juliette ได้ช่วยกันทำยาแก้พิษและตามไปช่วยเหลือนิคที่กำลังไล่ล่า Hexenbiest แต่เขาก็พลาดท่าจนตัวเองต้องกลายเป็นเหมือนซอมบี้ และถูกจับใส่โลงพร้อมจะนำเขาออกไปนอกประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน Grimm Season 3 ดูซีรีย์ฝรั่ง Grimm Season 3 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 3 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Grimm Season 3 Episodes 1 Grimm Season 3 Episodes 2 Grimm Season 3 Episodes 3 Grimm Season 3 Episodes 4 Grimm Season 3 Episodes 5 Grimm Season 3 Episodes 6 Grimm Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Grimm Season 3 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 3 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Grimm Season 2 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 2 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Grimm Season 2 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 2 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ ความเดิมต่อจาก season 1 ของ Grimm เมื่อ Adalind ได้วางยาพิษ Juliette เพื่อเป็นการแก้แค้นที่ Nick ได้ทำให้เธอต้องกลายเป็นคนธรรมดา Juliette จึงอยู่ในอาการโคม่า Monroe และ Rosalee จึงต้องช่วยหาทางรักษา ส่วนตัว Nick เองก็ต้องต่อสู้กับ Kimura ปีศาจที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา ที่ตามมาเอาเหรียญวิเศษที่ Nick เป็นคนเก็บไว้ แต่ทันใดนั้น หญิงในชุดดำที่ตำรวจต้องการตัวก็ได้โผล่มาจัดการ Kimura โดยที่บอกกับ Nick ว่า เธอเป็นแม่ที่เขาเข้าใจตลอดมาว่าเสียชีวิตไปแล้ว และนั้นคือจุดเริ่มต้นของ Grimm Season 2 ดูซีรีย์ฝรั่ง Grimm Season 2 : กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 2 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Grimm Season 2 Episodes 1 Grimm Season 2 Episodes 2 Grimm Season 2 Episodes 3 Grimm Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Grimm Season 2 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 2 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Grimm Season 1 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 1 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Grimm Season 1 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 1 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ Grimm ดัดแปลงจากเรื่องราวของ Brothers Grimm ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ Nick Burkhardt (David Guintoli) คิดว่าเขาพร้อมเผชิญหน้ากับทุกอย่างแล้วในฐานะของการเป็นตำรวจนักสืบคดีฆาตกรรม จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาเริ่มมองเห็นบางอย่างที่เขาอธิบายไม่ได้ จนเมื่อ Nick ไปเยี่ยมคุณป้าของเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มผกผัน เมื่อป้าของเขาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเขาสืบเชื้อสายมาจาก “นักล่า” ที่รู้จักกันในชื่อ “Grimms” ผู้มีหน้าที่ต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้มนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติต่างๆ เมื่อ Nick ขุดลึกลงไปในประวัติของครอบครัว เขาก็ตระหนักว่าเขาต้องรับผิดชอบเพื่อสืบทอดหน้าที่ของบรรพบุรุษของเขา และเรื่องราวที่เหนือกว่าจินตนาการจากนิทานของ Brothers Grimm ล้วนเป็นเรื่องจริงเกินไปทั้งสิ้น ดูซีรีย์ฝรั่ง Grimm Season 1 : กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 1 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Grimm Season 1 Episodes 1 Grimm Season 1 Episodes 2 Grimm Season 1 Episodes 3 Grimm Season 1 Episodes 4 Grimm Season 1 Episodes 5 Grimm Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Grimm Season 1 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 1 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA