series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Michael C. Hall

sbo UFABET
Dexter Season 8 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 8 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 8 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 8 [ซับไทย] เรื่องย่อ DEXTER SEASON 8 หลังจากที่ Debra (Jennifer Carpenter) ได้ตัดสินใจยิง Maria LaGuerta ผู้ที่สืบจนรู้ความจริงว่า Dexter (Michael C. Hall) คือฆาตกรต่อเนื่อง Bay Harbor Butcher ทำไมเธอรู้สึกผิดและสับสน Dexter ได้พยายามจะทำให้เธอเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ตัวเขาเองก็ต้องพบกับ ดร. Evelyn Vogel ผู้ซึ่งรู้ถึงความลับที่แท้จริงของเขา โดยที่เขาเองไม่สามารถจะจัดการเธอเช่นเดียวกับคนอื่นๆได้ เพราะว่า Vogel ไม่อยู่ในเงื่อนไขที่พ่อของเขาได้ตั้งไว้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 8 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 8 [ซับไทย] HD DEXTER Season 8 - Episode 1 DEXTER Season 8 - Episode 2 DEXTER Season 8 - Episode 3 DEXTER Season 8 - Episode 4 DEXTER Season 8 ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 8 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 8 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 7 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 7 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7 [ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวของ Dexter ดำเนินมาถึง Season 7 แล้ว ซึ่งหลังจากที่เขาสามารถสืบได้ว่า Doomsday Killer คือ Travis ผู้เหมือนจะมีอาการจิตหลอน โดยคิดว่าตัวเองได้ร่วมมือกับศาสตราจารย์ที่หมกมุ่นถึงวันสิ้นโลกตามพระคัมภีร์ แต่จริงๆแล้วเขาได้ฆ่าศาสตราจารย์ตายไปนานแล้ว และมีเพียงตัวเองที่ต้องทำภารกิจให้สำเร็จ แต่เมื่อ Dexter จับเขาได้ และได้จัดการฆ่า Travis ในแบบที่เขาเคยทำมาเสมอ เพียงแต่ครั้งนี้ Debra น้องสาวของเขาซึ่งเป็นผู้หมวดในกรมตำรวจไมอามี่ได้เข้ามาเห็นพอดี เขาจะทำยังไงก็เธอ ผู้ซึ่งเป็นคนในครอบครัวของเขาเพียงคนเดียว ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 7 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7 [ซับไทย] HD DEXTER Season 7 - Episode 1 DEXTER Season 7 - Episode 2 DEXTER Season 7 - Episode 3 DEXTER Season 7 - Episode 4 DEXTER Season 7 - Episode 5 DEXTER Season 7 ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 7 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 6 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 6 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 6 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 6 [ซับไทย] เรื่องย่อ Dexter morgan ชายหนุ่มที่มีชีวิตสองด้าน ด้านหนึ่งเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระเซ็นของเลือด (blood spatter) ของกรมตำรวจในไมอามี่ แต่อีกด้านของ Dexter กลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า(และทรมาน) เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อหนึ่ง ตัวเขามีแรงกระตุ้นในการฆ่า ซึ่งเกิดจากปัญหาในวัยเด็ก (ซึ่งเจ้าตัวเองก็นึกไม่ออก) พ่อเลี้ยงผู้เป็นตำรวจเก่า ที่เข้าใจปัญหาของเขา และพยายามให้เขาใช้มันไปในทิศทางที่ถูกแทน ซึ่งนั่นก็คือการออกตามล่าผู้กระทำผิด เพื่อการนั้นเขาจึงได้รับการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก การดำเนินชีวิตอันแสนจะเรียบง่ายเป็นระเบียบของเด็กซเตอร์ ต้องมาสะดุดกึกเมื่อฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งโผล่ขึ้นมาในไมอามี่ เด็กซเตอร์ออกจะทึ่งๆ และแอบดีใจ ที่ฆาตกรผู้นี้มีวิธีการทำงานคล้ายกับตัวเขา ถึงอย่างนั้น เขาก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าผู้มาใหม่รายนี้ไม่เพียงเข้ามารุกล้ำถิ่นของเขาเท่านั้น แต่ยังจะเข้ามารุกล้ำชีวิตของเขาด้วย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 6 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 6 [ซับไทย] HD Dexter Season 6 - EP. 1 Dexter Season 6 - EP. 2 Dexter Season 6 - EP. 3 Dexter Season 6 - EP. 4 Dexter Season 6 - EP. 5 Dexter ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 6 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 6 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 5 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 5 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 5 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 5 [ซับไทย] เรื่องย่อ ความรู้สึกผิดสามารถฆ่าคนได้ ในปีที่ 5 เด็กซ์เตอร์ต้องทนทุกข์อยู่กับความรู้สึกผิดที่ริต้าต้องตายไป เขาหาทางสงบใจด้วยการกลับไปฆ่าคนแบบเดิม ซึ่งทำให้เขาได้ผูกสัมพันธ์อย่างไม่เคยคาดฝันกับลูเมน หญิงสาวผู้ลึกลับ (จูเลีย สไตล์ส) แต่สำหรับเด็กซ์เตอร์ ความต้องการฆ่ามีอำนาจมากกว่าความปรารถนาจะสร้างสัมพันธ์กับใคร และเวลานี้มีใครบางคนกำลังจะค้นพบความจริงเกี่ยวกับตัวเขา อีกนานแค่ไหนกันหนอที่ฆาตกรฆ่าต่อเนื่องขวัญใจอเมริกาจะปกปิดโฉมหน้าของตัวเองไว้ได้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 5 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 5 [ซับไทย] HD Dexter Season 5 - EP. 1 Dexter Season 5 - EP. 2 Dexter Season 5 - EP. 3 Dexter Season 5 - EP. 4 Dexter Season 5 - EP. 5 Dexter Season 5 - EP. 6 Dexter Season 5 - EP. 7 Dexter Season 5 - ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 5 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 5 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 4 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 4 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 4 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 4 [ซับไทย] เรื่องย่อ เด็กซ์เตอร์กลับมาอีกครั้ง คราวนี้เขาทิ้งความเป็นหนุ่มโสดลอยชายมาเป็นสามีที่รับผิดชอบ และคุณพ่อที่รักครอบครัว โดยพรางโฉมหน้าเหมือนชายหนุ่มทั่วไปแต่แฝงไว้ซึ่งความกระหายในการฆ่า ทว่ามันไม่ง่ายเหมือนเก่า เมื่อเขามีลูกเมียมาเป็นห่วงคล้องคอ และเด็กซ์เตอร์อาจต้องสูญเสียสิ่งที่รักไปได้ทุกขณะ ในเกมอันตรายที่เขาต้องเชือดเฉือนกับฆาตกรร้ายคู่ปรับ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 4 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 4 [ซับไทย] HD Dexter Season 4 - EP. 1 Dexter Season 4 - EP. 2 Dexter Season 4 - EP. 3 Dexter Season 4 - EP. 4 Dexter Season 4 - EP. 5 Dexter Season 4 - EP. 6 Dexter Season 4 - EP. 7 Dexter Season 4 - EP. 8 Dexter Season 4 - ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 4 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 4 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 3 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 3 [ซับไทย] ซับไทย

Dexter Season 3 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 3 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 2 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 2 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 2 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 2 [ซับไทย] เรื่องย่อ เด็กซเตอร์ กลับมาอีกครั้ง ซีรีส์ที่นักวิจารณ์ต่างชื่นชมว่าเป็นละครที่มีความสร้างสรรค์ แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ เท่าที่เคยมีมา นำแสดงโดย ไมเคิล ซี ฮอลล์ แม้ว่าวิธีการของผู้ผดุงความยุติธรรมอย่างเด็กเตอร์จะแสนเลือดเย็น และเขาลงมือฆ่าได้อย่างช่ำชอง แต่เด็กเตอร์กลับเริ่มลังเลใจในฝีมือการฆาตกรรมของเขา แถมเรื่องราวในอดีตตามหลอกหลอนเขาอีกด้วย เขาเริ่มตกที่นั่งลำบากทันที เมื่อตำรวจพบหลักฐานการฆาตกรรมในที่เกิดเหตุที่เป็นฝีมือของเขาเอง ทางด้านเอฟบีไอลงมือมาสอบสวนคดีที่มีฆาตกรใช้ชื่อว่า "Bay Harbor Butcher" ทำให้เด็กเตอร์แทบอดใจไม่อยู่ เขาจะลงมือฆาตกรรมอย่างที่เขาเคยทำหรือไม่ หรืออดีตของเขานั้นจะถูกเปิดเผย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 2 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 2 [ซับไทย] HD Dexter Season 2 - EP. 1 Dexter Season 2 - EP. 2 Dexter Season 2 - EP. 3 Dexter Season 2 - EP. 4 Dexter Season 2 - EP. 5 Dexter Season 2 - EP. 6 Dexter ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 2 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 2 [ซับไทย]

USA
Dexter Season 1 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 1 [ซับไทย] ซับไทย
Dexter Season 1 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 1 [ซับไทย] เรื่องย่อ เด็กซเตอร์ มอร์แกน ชายหนุ่มที่มีชีวิตสองด้าน ด้านหนึ่งเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระเซ็นของเลือด (Blood Spatter) ของกรมตำรวจในไมอามี่ แต่อีกด้านของเด็กซเตอร์ กลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่าและทรมาน เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง เขามีแรงกระตุ้นในการฆ่า ซึ่งเกิดจากปัญหาในวัยเด็ก ซึ่งเจ้าตัวเองก็นึกไม่ออก พ่อเลี้ยงผู้เป็นตำรวจเก่าที่เข้าใจปัญหาของเขาและพยายามที่จะทำให้เขาใช้มันไปในทิศทางที่ถูกแทน ซึ่งนั่นก็คือการออกตามล่าผู้กระทำผิด เพื่อการนี้เขาจึงได้รับการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก การดำเนินชีวิตอันแสนจะเรียบง่ายเป็นระเบียบของเด็กซเตอร์ ต้องมาสะดุดกึก เมื่อฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งโผล่ขึ้นมาในไมอามี่ เด็กซเตอร์ออกจะทึ่งและประหลาดใจที่ฆาตกรรายนี้มีวิธีการทำงานคล้ายกับตัวเขา ถึงอย่างนั้น เขาก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าผู้มาใหม่รายนี้ไม่เพียงเข้ามารุกล้ำถิ่นของเขาเท่านั้น แต่ยังจะเข้ามารุกล้ำชีวิตของเขาด้วย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Dexter Season 1 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 1 [ซับไทย] HD Dexter Season 1 - EP. 1 Dexter Season 1 - EP. 2 Dexter Season 1 - EP. 3 Dexter Season 1 - EP. 4 Dexter Season 1 - EP. 5 Dexter Season 1 - EP. 6 Dexter ...
ซับไทย
movie

Dexter Season 1 เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 1 [ซับไทย]

USA