ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้

series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Mark A. Sheppard

Supernatural Season 11 [ซับไทย] (23 ตอนจบ) ซับไทย

Supernatural Season 11 [ซับไทย] (23 ตอนจบ)

USA
Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] ซับไทย
Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] เรื่องย่อ จาก Season 8 ในฉากสุดท้ายที่ดีนพยายามห้ามแซม ไม่ให้ทำการทดสอบขั้นสุดท้ายของการปิดประตูนรก ทำให้แซมได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ในขณะที่ดีนกำลังพาแซมออกจากโบสถ์เพื่อไปรักษา ได้มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น นั่นคือเหล่าเทวดาบนสวรรค์ทั้งหมดรวมทั้งแคสเทียลกำลังตกสู้พื้นโลก เพราะคาถาของเมตาทรอน มาถึงใน Season 9 นี้ เหตุการ์ต่อไปจะเป็นอย่างไร ดีนจะพาแซมไปรักษาทันเวลาหรือไม่ แล้วเหล่าเทวทูตที่ตกมายังพื้นโลกนั้น จะเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่ ติดตามได้ใน Supernatural Season 9 ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] HD Supernatural Season 9 - EP. 1 Supernatural Season 9 - EP. 2 Supernatural Season 9 - EP. 3 Supernatural Season 9 - EP. 4 Supernatural Season 9 - EP. 5 Supernatural Season 9 - EP. 6 Supernatural Season ...
ซับไทย
movie

Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย]

USA
Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ ในตอนสุดท้ายของซีซั่น 7 เเคส์เทียลเเละดีนได้ปราบดิ๊ค โรมัน ซึ่งเป็นหัวหน้าของพวกปีศาจเลอไวแธนส์ลงได้ เเต่ทั้งคู่ก็ต้องตกลงไปในเเดนชำระบาป เเต่อยู่ๆ เเคส์เทียลก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเเต่ดีนเพียงผู้เดียวที่ผจญชะตากรรม หนึ่งปีผ่านไป ดีนได้หนีออกมาจากเเดนชำระบาปได้ โดยความช่วยเหลือของแวมไพร์ชื่อ "เบนนี่" หลังจากออกมาได้ ดีนก็มุ่งตรงไปหาเเซมอย่างไม่รีรอ เเต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่เขาหวังไว้ เเซมไม่เคยคิดที่จะตามหาเขา เเละไม่เคยคิดที่จะหาวิธีที่จะช่วยดีนออกมา เเซมได้ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง ในขณะเดียวกัน เควินได้ค้นพบบางอย่างที่เกี่ยวกับปีศาจในเเผ่นจารึก บางอย่างที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เขาจะรับได้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 8 - EP. 1 Supernatural Season 8 - EP. 2 Supernatural Season 8 - EP. 3 Supernatural Season 8 - EP. 4 Supernatural Season 8 - EP. 5 Supernatural Season 8 - EP. 6 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ภูมิใจเสนอ ซีรี่ย์เรื่องราวของโชคชะตา ครอบครัว และทางเลือก พร้อมแล้วที่จะพาผู้ชมไปสู่โลกมืดและเรื่องราวสุดหักมุมของการไล่ล่าปีศาจ ระหว่างการตามหาพ่อและไล่ล่าปีศาจ สองพี่น้องที่ห่างเหินกันไปนานต่างได้เรียนรู้ถึงตัวตนและครอบครัวกันมากขึ้น จากการที่ทั้งคู่ต้องร่วมเดินทางไปในเส้นทางที่ที่ทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 7 - EP. 1 Supernatural Season 7 - EP. 2 Supernatural Season 7 - EP. 3 Supernatural Season 7 - EP. 4 Supernatural Season 7 - EP. 5 Supernatural Season 7 - EP. 6 Supernatural Season 7 - EP. 7 Supernatural Season 7 - EP. 8 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ แซม วินเชสเตอร์ ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กวัยรุ่น “ธรรมดาทั่วไป” แซมเป็นนักศึกษากฎหมายเขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆที่พ่อมอบให้แซมยอมแลกชวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจ เพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาวที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน มา 4 ปีแล้วจนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับดีนพี่ชายเพื่อตามหาพ่อ เรื่องราวของ 2 พี่น้อง แซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด แพดาเล็คกี้) และดีน วินเชสเตอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิลส์) พี่ชายที่ต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย และฟันฝ่ากับเรื่องราวระทึกขวัญและสยองขวัญ มาจับมือกันไว้ให้มั่นและอยู่ใกล้แสงสว่างไว้เป็นดี กับซีรี่ส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายหายใจไม่ทั่วท้องมาแล้ว ขอเชิญคุณร่วมผจญภัยไปกับแซมและดีนผู้ใช้ความสามารถพิเศษที่พ่อของพวกเขาเคยสอนเอาไว้ในการเผชิญหน้ากับฝันร้ายของโลกแห่งวิญญาณอีกครั้ง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย/ซับไทย] Supernatural Season 6 - EP. 1 Supernatural Season 6 - EP. 2 Supernatural Season 6 - EP. 3 Supernatural Season 6 - EP. 4 Supernatural Season 6 - EP. 5 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ แซม วินเชสเตอร์ ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กวัยรุ่น “ธรรมดาทั่วไป” แซมเป็นนักศึกษากฎหมายเขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆที่พ่อมอบให้แซมยอมแลกชวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจ เพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาวที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน มา 4 ปีแล้วจนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับดีนพี่ชายเพื่อตามหาพ่อ เรื่องราวของ 2 พี่น้อง แซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด แพดาเล็คกี้) และดีน วินเชสเตอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิลส์) พี่ชายที่ต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย และฟันฝ่ากับเรื่องราวระทึกขวัญและสยองขวัญ มาจับมือกันไว้ให้มั่นและอยู่ใกล้แสงสว่างไว้เป็นดี กับซีรี่ส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายหายใจไม่ทั่วท้องมาแล้ว ขอเชิญคุณร่วมผจญภัยไปกับแซมและดีนผู้ใช้ความสามารถพิเศษที่พ่อของพวกเขาเคยสอนเอาไว้ในการเผชิญหน้ากับฝันร้ายของโลกแห่งวิญญาณอีกครั้ง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 5 - EP. 1 Supernatural Season 5 - EP. 2 Supernatural Season 5 - EP. 3 Supernatural Season 5 - EP. 4 Supernatural Season 5 - EP. 5 Supernatural ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA