ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้

series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Ksenia Solo

Lost Girl (season 4) [ซับไทย] ซับไทย
Lost Girl (season 4) [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า เฟ เป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษที่อยู่ร่วมกันบนโลกปกติร่วมกับมนุษย์ เพียงแต่มนุษย์ไม่รู้ว่ามีเท่านั้น เฟแต่ละชนิดจะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป โบ เป็น เฟ ประเภทที่เรียกว่า ซัคคิวบัส ดำรงอยู่โดยอาศัยพลังงานจากการมีเซ็กซ์ ตลอดชีวิตเธอมีคำถามค้างคาใจมาโดยตลอดว่าเธอนั้นเป็นใคร มาจากไหน จนในที่สุดเธอก็ได้รู้...ว่าเธอคือ เฟ คือ ซัคคิวบัส ซึ่ง เฟ เองก็มีแบบเป็น 2 ฝ่าย คือดาร์คเฟ และ ไลท์เฟ ในวันที่เธอได้รู้ว่าเธอคือ เฟ เธอจำต้องเลือกเข้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่เธอเลือกที่จะไม่เลือกฝ่ายใด... Lost Girl Season 4 กลับมาแล้ว เรื่องราวในซีซั่น4นี้ เข้มข้นมากขึ้นมีเงื่อนงำซ่อนอยู่มากมาย โบต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่และเธอได้พยายามค้นหาความลับของตระกูลของเธอ เธอจะเลือกฝ่ายใดหรือไม่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน Lost Girl Season 4 ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Lost Girl (season 4) [ซับไทย] HD Lost Girl (season 4) - EP. 1 Lost Girl (season 4) - EP. 2 Lost ...
ซับไทย
movie

Lost Girl (season 4) [ซับไทย]

USA
Lost Girl (season 3) [ซับไทย] ซับไทย
Lost Girl (season 3) [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Fae โดยอาจจะแตกต่างไปจากแวมไพร์หรือมนุษย์หมาป่าที่เรารู้จักกันดี การดำเนินเรื่องนั้นจะคล้ายกับซีรีส์ในแนวนี้ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ Fae ซึ่งหลายคนอาจไม่คุ้นเคยนักลักษณะ Fae นั้นหากค้นข้อมูลตำนานต่างๆ ดูจะพบว่า คล้ายกับสิ่งที่เรียกว่า Succubus หรือ Lilith ที่สามารถดูดเอาพลังชีวิตของมนุษย์ออกจากร่างไปได้ สิ่งที่เป็นจุดดึงดูดสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คงไม่พ้นความสงสัย ว่าแท้จริงแล้วตัวเอกนั้นเป็นอะไร อย่างไรกันแน่ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Lost Girl (season 3) [ซับไทย] Lost Girl (season 3) - EP. 1 Lost Girl (season 3) - EP. 2 Lost Girl (season 3) - EP. 3 Lost Girl (season 3) - EP. 4 Lost Girl (season 3) - EP. 5 Lost Girl (season 3) - EP. 6 Lost Girl ...
ซับไทย
movie

Lost Girl (season 3) [ซับไทย]

USA
Lost Girl (season 2) [ซับไทย] ซับไทย
Lost Girl (season 2) [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Fae โดยอาจจะแตกต่างไปจากแวมไพร์หรือมนุษย์หมาป่าที่เรารู้จักกันดี การดำเนินเรื่องนั้นจะคล้ายกับซีรีส์ในแนวนี้ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ Fae ซึ่งหลายคนอาจไม่คุ้นเคยนักลักษณะ Fae นั้นหากค้นข้อมูลตำนานต่างๆ ดูจะพบว่า คล้ายกับสิ่งที่เรียกว่า Succubus หรือ Lilith ที่สามารถดูดเอาพลังชีวิตของมนุษย์ออกจากร่างไปได้ สิ่งที่เป็นจุดดึงดูดสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คงไม่พ้นความสงสัย ว่าแท้จริงแล้วตัวเอกนั้นเป็นอะไร อย่างไรกันแน่ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Lost Girl (season 2) [ซับไทย] Lost Girl (season 2) - EP. 1 Lost Girl (season 2) - EP. 2 Lost Girl (season 2) - EP. 3 Lost Girl (season 2) - EP. 4 Lost Girl (season 2) - EP. 5 Lost Girl (season 2) - EP. 6 Lost Girl ...
ซับไทย
movie

Lost Girl (season 2) [ซับไทย]

USA
Lost Girl (season 1) [ซับไทย] ซับไทย
Lost Girl (season 1) [ซับไทย] เรื่องย่อ ซีรี่ย์มาแรงแนว supernatural ออกฉายทางเคเบิลทีวี Showcase ของแคนาดา พบกับ Bo (Anna Silk) หญิงสาวที่ไม่รู้ชาติกำเนิดของตัวเอง แถมยังมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นกับเธอเสมอ เพราะยามเมื่อเธอหลับนอนกับใครก็ต้องพบว่าเมื่อตื่นขึ้นมาคนรักข้างกายก็กลายเป็นศพไปซะแล้ว! นี่เองทำให้โบหนีออกจากบ้านและใช้ชีวิตเร่ร่อนนับแต่นั้นมา จนกระทั่งวันหนึ่งโบได้ไปพัวพันกับกลุ่มคนที่เธอคิดว่าเป็นองค์กรลับใต้ดิน ที่เรียกตนเองว่า Fae (เฟย์) ต่อมาโบถึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้ว fae เป็นคำที่ใช้เรียกพวกสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่มีอยู่หลากหลายเผ่าพันธุ์ด้วยกัน โบค้นพบว่าตัวเองก็เป็นเฟย์เผ่าพันธุ์หนึ่งที่เรียกว่า Succubus ซึ่งดำรงชีวิตด้วยการดูดกินพลังชีวิตจากมนุษย์ผ่านการจูบ สัมผัส และเพศสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นแค่จุมพิตเดียวจากซัคคิวบัสก็อาจทำให้คุณถึงฆาตได้! ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Lost Girl (season 1) [ซับไทย] Lost Girl (season 1) - EP. 1 Lost Girl (season 1) - EP. 2 Lost Girl (season 1) - EP. 3 Lost Girl (season 1) - EP. 4 Lost Girl (season 1) - EP. 5 Lost Girl ...
ซับไทย
movie

Lost Girl (season 1) [ซับไทย]

USA