series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Kiefer Sutherland

24: Redemption / ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
24: Redemption / ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย [พากย์ไทย + ซับไทย] 24 REDEMPTION 24 รีเด็มพ์ชั่น ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชม.วันอันตราย (2008) หลังจากเหตุการณ์ในฤดูกาลที่ 6 (Day 6) ได้จบลงไปแล้ว 18 เดือน Jack Bauer อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยต่อต้านการก่อการร้าย (CTU) ได้หลบหนีมาอยู่อาศัยในประเทศหนึ่งของทวีปแอฟริกา, ซานกาล่า เพื่อที่จะได้ไม่ต้องถูกส่งตัวกลับไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้ารับการไต่สวนในเรื่องที่เขาได้กระทำเอาไว้ และจะได้หนีอดีตอันแสนเจ็บปวด เมื่ออยู่ที่นั่นเขาได้ทำงานร่วมกับ Carl Benton เพื่อนเก่าผู้เป็นอดีตทหารหน่วยรบพิเศษของอังกฤษ ผู้ซึ่งเปิดโรงเรียนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่นั่น ซึ่งตอนนี้ทั้งประเทศกำลังตกอยู่ในอำนาจการปกครองของ กลุ่มกองกำลังทหารที่นำโดยนายพล Benjamin Juma และลูกสมุนมือขวาของเขา ผู้พัน Ike Dubaku ผู้ซึ่งกำลังลักพาตัวเด็กๆ ไปฝึกเป็นกองกำลังทหารเด็กและวางแผนโค่นล้มรัฐบาลของประเทศตนเอง ตอนนี้ทั้ง Benton และ Bauer จะต้องหาทางนำกลุ่มเด็กๆ อพยพออกจากซานกาลาก่อนที่กองกำลังของ Juma จะเข้ายึดครองประเทศ ในขณะเดียวกันที่วอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่ง กำลังจะมีการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ เมื่อ Noah Daniels ประธานาธิบดีผู้กำลังจะพ้นจากตำแหน่ง ได้ดำเนินการโอนถ่ายอำนาจการบริหารประเทศให้กับ Allison Taylor ว่าที่ประธานาธิบดีหญิงคนแรก ของสหรัฐฯ เมื่อเธอได้ยินข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ณ ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

24: Redemption / ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
24 Hours (Season 9) 24: Live Another Day [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
24 Hours (Season 9) 24: Live Another Day [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ 24: Live Another Day / 24 Hours (Season 9) / 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 9 ในซีซั่นนี้ Jack Bauer จะไม่ได้ไล่ล่าผู้ก่อการร้ายเพียงฝ่ายเดียว แต่ขณะเดียวกันก็จะเป็นฝ่ายถูกทีมเจ้าหน้าที่ซีไอเอ(CIA) ออกตามล่าด้วย! โดยจะดำเนินต่อเนื่องจากเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 8 (24 : Redemption) ซึ่งเป็นช่วงมรสุมชีวิต Jack Bauer กลายเป็นนักโทษหลบหนีคดี และถูกไล่ล่าตามจับโดยหน่วยสายลับ นำทีมโดย หัวหน้าทีมซีไอเอ Steve Harris เจ้าหน้าที่ซีไอเอสาวสุดแสบ Kate Morgan เจ้าหน้าที่ซีไอเอสมองเพชร Jordan Reed และเจ้าหน้าที่ซีไอเอสุดระห่ำ Erik Ritter เรื่องย่อจาก : script.today ดูซีรี่ย์ฝรั่ง 24 Hours (Season 9) 24: Live Another Day [พากย์ไทย/ซับไทย] HD 24: Live Another Day - EP. ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

24 Hours (Season 9) 24: Live Another Day [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
24 Hours (Season 3) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 3 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
24 Hours (Season 3) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 3 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ 24 ชั่วโมงอันตราย ซีรี่ส์สุดมันส์ของค่าย Fox เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU: Counter Terrorist Unit) โดยมีตัวเอกของเรื่องคือ Jack Bauer (แจ๊ค บาวเออร์) พระเอกจอมอึดของเรื่อง โดย 24 นั้นมีการดำเนินเรื่องที่แตกต่างจากซีรี่ส์เรื่องอื่น ๆ เพราะว่า 24 นั้นหมายถึงจำนวนชั่วโมงของซีรี่ส์ คือใน 1 ซี่ซั่นนั้น เราจะได้ดูทั้งหมด 24 ตอน (ชั่วโมง) กันเลยทีเดียว เช่นปมของปัญหาเริ่มตอน 8.00 ของวันจันทร์ ปัญหาของเรื่องจะไปจบลงเอาวันอังคาร ตอน 8.00 เช่นกัน ซึ่งในแต่ละชั่วโมงนั้นบอกได้เลยว่าลุ้นทุกชั่วโมง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง 24 Hours (Season 3) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 3 [พากย์ไทย/ซับไทย HD] 24 Hours (Season 3) - EP. 1 24 Hours (Season 3) - EP. 2 24 ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

24 Hours (Season 3) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 3 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
24 Hours (Season 1) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 1 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
24 Hours (Season 1) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 1 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ 24 ชั่วโมงอันตราย ซีรี่ส์สุดมันส์ของค่าย Fox เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU: Counter Terrorist Unit) โดยมีตัวเอกของเรื่องคือ Jack Bauer (แจ๊ค บาวเออร์) พระเอกจอมอึดของเรื่อง โดย 24 นั้นมีการดำเนินเรื่องที่แตกต่างจากซีรี่ส์เรื่องอื่น ๆ เพราะว่า 24 นั้นหมายถึงจำนวนชั่วโมงของซีรี่ส์ คือใน 1 ซี่ซั่นนั้น เราจะได้ดูทั้งหมด 24 ตอน (ชั่วโมง) กันเลยทีเดียว เช่นปมของปัญหาเริ่มตอน 8.00 ของวันจันทร์ ปัญหาของเรื่องจะไปจบลงเอาวันอังคาร ตอน 8.00 เช่นกัน ซึ่งในแต่ละชั่วโมงนั้นบอกได้เลยว่าลุ้นทุกชั่วโมง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง 24 Hours (Season 1) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 1 [พากย์ไทย/ซับไทย HD] 24 Hours (Season 1) - EP. 1 24 Hours (Season 1) - EP. 2 24 ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

24 Hours (Season 1) 24 ชั่วโมงอันตราย ปี 1 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA