series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Jared Padalecki

Supernatural Season 11 [ซับไทย] (23 ตอนจบ) ซับไทย

Supernatural Season 11 [ซับไทย] (23 ตอนจบ)

USA
Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] ซับไทย
Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] เรื่องย่อ จาก Season 8 ในฉากสุดท้ายที่ดีนพยายามห้ามแซม ไม่ให้ทำการทดสอบขั้นสุดท้ายของการปิดประตูนรก ทำให้แซมได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ในขณะที่ดีนกำลังพาแซมออกจากโบสถ์เพื่อไปรักษา ได้มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น นั่นคือเหล่าเทวดาบนสวรรค์ทั้งหมดรวมทั้งแคสเทียลกำลังตกสู้พื้นโลก เพราะคาถาของเมตาทรอน มาถึงใน Season 9 นี้ เหตุการ์ต่อไปจะเป็นอย่างไร ดีนจะพาแซมไปรักษาทันเวลาหรือไม่ แล้วเหล่าเทวทูตที่ตกมายังพื้นโลกนั้น จะเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่ ติดตามได้ใน Supernatural Season 9 ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย] HD Supernatural Season 9 - EP. 1 Supernatural Season 9 - EP. 2 Supernatural Season 9 - EP. 3 Supernatural Season 9 - EP. 4 Supernatural Season 9 - EP. 5 Supernatural Season 9 - EP. 6 Supernatural Season ...
ซับไทย
movie

Supernatural Season 9 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 [ซับไทย]

USA
Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ ในตอนสุดท้ายของซีซั่น 7 เเคส์เทียลเเละดีนได้ปราบดิ๊ค โรมัน ซึ่งเป็นหัวหน้าของพวกปีศาจเลอไวแธนส์ลงได้ เเต่ทั้งคู่ก็ต้องตกลงไปในเเดนชำระบาป เเต่อยู่ๆ เเคส์เทียลก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเเต่ดีนเพียงผู้เดียวที่ผจญชะตากรรม หนึ่งปีผ่านไป ดีนได้หนีออกมาจากเเดนชำระบาปได้ โดยความช่วยเหลือของแวมไพร์ชื่อ "เบนนี่" หลังจากออกมาได้ ดีนก็มุ่งตรงไปหาเเซมอย่างไม่รีรอ เเต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่เขาหวังไว้ เเซมไม่เคยคิดที่จะตามหาเขา เเละไม่เคยคิดที่จะหาวิธีที่จะช่วยดีนออกมา เเซมได้ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง ในขณะเดียวกัน เควินได้ค้นพบบางอย่างที่เกี่ยวกับปีศาจในเเผ่นจารึก บางอย่างที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เขาจะรับได้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 8 - EP. 1 Supernatural Season 8 - EP. 2 Supernatural Season 8 - EP. 3 Supernatural Season 8 - EP. 4 Supernatural Season 8 - EP. 5 Supernatural Season 8 - EP. 6 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 8 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ภูมิใจเสนอ ซีรี่ย์เรื่องราวของโชคชะตา ครอบครัว และทางเลือก พร้อมแล้วที่จะพาผู้ชมไปสู่โลกมืดและเรื่องราวสุดหักมุมของการไล่ล่าปีศาจ ระหว่างการตามหาพ่อและไล่ล่าปีศาจ สองพี่น้องที่ห่างเหินกันไปนานต่างได้เรียนรู้ถึงตัวตนและครอบครัวกันมากขึ้น จากการที่ทั้งคู่ต้องร่วมเดินทางไปในเส้นทางที่ที่ทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 7 - EP. 1 Supernatural Season 7 - EP. 2 Supernatural Season 7 - EP. 3 Supernatural Season 7 - EP. 4 Supernatural Season 7 - EP. 5 Supernatural Season 7 - EP. 6 Supernatural Season 7 - EP. 7 Supernatural Season 7 - EP. 8 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 7 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ แซม วินเชสเตอร์ ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กวัยรุ่น “ธรรมดาทั่วไป” แซมเป็นนักศึกษากฎหมายเขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆที่พ่อมอบให้แซมยอมแลกชวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจ เพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาวที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน มา 4 ปีแล้วจนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับดีนพี่ชายเพื่อตามหาพ่อ เรื่องราวของ 2 พี่น้อง แซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด แพดาเล็คกี้) และดีน วินเชสเตอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิลส์) พี่ชายที่ต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย และฟันฝ่ากับเรื่องราวระทึกขวัญและสยองขวัญ มาจับมือกันไว้ให้มั่นและอยู่ใกล้แสงสว่างไว้เป็นดี กับซีรี่ส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายหายใจไม่ทั่วท้องมาแล้ว ขอเชิญคุณร่วมผจญภัยไปกับแซมและดีนผู้ใช้ความสามารถพิเศษที่พ่อของพวกเขาเคยสอนเอาไว้ในการเผชิญหน้ากับฝันร้ายของโลกแห่งวิญญาณอีกครั้ง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย/ซับไทย] Supernatural Season 6 - EP. 1 Supernatural Season 6 - EP. 2 Supernatural Season 6 - EP. 3 Supernatural Season 6 - EP. 4 Supernatural Season 6 - EP. 5 Supernatural Season ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 6 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ แซม วินเชสเตอร์ ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กวัยรุ่น “ธรรมดาทั่วไป” แซมเป็นนักศึกษากฎหมายเขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆที่พ่อมอบให้แซมยอมแลกชวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจ เพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาวที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน มา 4 ปีแล้วจนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับดีนพี่ชายเพื่อตามหาพ่อ เรื่องราวของ 2 พี่น้อง แซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด แพดาเล็คกี้) และดีน วินเชสเตอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิลส์) พี่ชายที่ต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย และฟันฝ่ากับเรื่องราวระทึกขวัญและสยองขวัญ มาจับมือกันไว้ให้มั่นและอยู่ใกล้แสงสว่างไว้เป็นดี กับซีรี่ส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายหายใจไม่ทั่วท้องมาแล้ว ขอเชิญคุณร่วมผจญภัยไปกับแซมและดีนผู้ใช้ความสามารถพิเศษที่พ่อของพวกเขาเคยสอนเอาไว้ในการเผชิญหน้ากับฝันร้ายของโลกแห่งวิญญาณอีกครั้ง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 5 - EP. 1 Supernatural Season 5 - EP. 2 Supernatural Season 5 - EP. 3 Supernatural Season 5 - EP. 4 Supernatural Season 5 - EP. 5 Supernatural ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 5 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
Supernatural Season 4 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 [พากย์ไทย + ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 4 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 [พากย์ไทย + ซับไทย] เรื่องย่อ แซม วินเชสเตอร์ ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กวัยรุ่น “ธรรมดาทั่วไป” แซมเป็นนักศึกษากฎหมายเขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆที่พ่อมอบให้แซมยอมแลกชวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจ เพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาวที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน มา 4 ปีแล้วจนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับดีนพี่ชายเพื่อตามหาพ่อ เรื่องราวของ 2 พี่น้อง แซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด แพดาเล็คกี้) และดีน วินเชสเตอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิลส์) พี่ชายที่ต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย และฟันฝ่ากับเรื่องราวระทึกขวัญและสยองขวัญ มาจับมือกันไว้ให้มั่นและอยู่ใกล้แสงสว่างไว้เป็นดี กับซีรี่ส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายหายใจไม่ทั่วท้องมาแล้ว ขอเชิญคุณร่วมผจญภัยไปกับแซมและดีนผู้ใช้ความสามารถพิเศษที่พ่อของพวกเขาเคยสอนเอาไว้ในการเผชิญหน้ากับฝันร้ายของโลกแห่งวิญญาณอีกครั้ง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 4 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 4 - EP. 1 Supernatural Season 4 - EP. 2 Supernatural Season 4 - EP. 3 Supernatural Season 4 - EP. 4 Supernatural Season 4 - EP. 5 Supernatural ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 4 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 [พากย์ไทย + ซับไทย]

USA
Supernatural Season 3 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 3 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ ซีรี่ส์ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่างแอ็คชั่น ดราม่า สิ่งลึกลับ ผนวกกลิ่นอายซีรี่ส์แนวไซ-ไฟ เมื่อสองพี่น้องตระกูลวินเชสเตอร์จำเป็นต้องเดินทางตลอดเวลา เพื่อตามล่าสิ่งชั่วร้าย หรือภูติผีปีศาจที่อยู่ตามตำนานเรื่องเล่าที่เล่าสืบต่อกันมา “บางสิ่ง” ที่คุณเคยคิดว่าเป็นแค่เรื่องแต่งขึ้นมาหลอกเด็ก แมรี่ แม่ของแซมและดีน ถูกฆ่าเมื่อ 20 ปีก่อน ด้วยฝีมือพวกภูติผีปีศาจที่ไม่อาจมองเห็นได้ จอห์น พ่อของทั้งคู่จึงลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อล้างแค้นให้กับภรรยา จอห์นพาลูกๆ เดินทางไปกับเขาทั่วทุกหนทุกแห่ง เพื่อไล่ล่าปีศาจทั้งหลาย จอห์นสอนลูกชายทั้งคู่ให้ตามล่าและต่อสู้กับ “บางสิ่ง” ที่ยากจะอธิบายได้ ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการรับภารกิจนี้หรือไม่ก็ตาม ซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 3 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 3 - EP. 1 Supernatural Season 3 - EP. 2 Supernatural Season 3 - EP. 3 Supernatural Season 3 - EP. 4 Supernatural Season 3 - EP. 5 Supernatural Season 3 - EP. 6 Supernatural ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 3 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 2 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 2 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ McG ร่วมกับ WB ภูมิใจนำเสนอผลงานสร้างลูกผสมระหว่างหนังซีรี่ส์ “The X-files” กับ “Route 66″ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง และความสัมพันธ์ที่พวกเขามีต่อสิ่งเหนือธรรมชาติ สองพี่น้องชื่อ แซม และดีน เห็นแม่ของตัวเอง ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาและเหนือธรรมชาติ ตอนพวกเขายังเด็ก พวกเขาและพ่อรอดมาได้ และสาบานจะตามล่าฆาตกรที่ฆ่าแม่ เมื่อโตขึ้น สองพี่น้องฝึกใช้อาวุธ และเรียนรู้ทุกเรื่อง ที่ต้องรู้เกี่ยวกับการปราบภูติผีปีศาจ พ่อของพวกเขามักออกล่า ไม่ว่าที่ไหนที่มีข่าวเรื่องผีหรือตำนานลึกลับ เพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่าภรรยา ในที่สุดลูกชายทั้งสองคน ก็เลยต้องดำเนินชีวิตแบบนี้ไปด้วย ซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 2 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 [พากย์ไทย/ซับไทย] ชัด HD Supernatural Season 2 - EP. 1 Supernatural Season 2 - EP. 2 Supernatural Season 2 - EP. 3 Supernatural Season 2 - EP. 4 Supernatural Season 2 - EP. ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 2 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Supernatural Season 1 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
Supernatural Season 1 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ McG ร่วมกับ WB ภูมิใจนำเสนอผลงานสร้างลูกผสมระหว่างหนังซีรี่ส์ “The X-files” กับ “Route 66″ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง และความสัมพันธ์ที่พวกเขามีต่อสิ่งเหนือธรรมชาติ สองพี่น้องชื่อ แซม และดีน เห็นแม่ของตัวเอง ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาและเหนือธรรมชาติ ตอนพวกเขายังเด็ก พวกเขาและพ่อรอดมาได้ และสาบานจะตามล่าฆาตกรที่ฆ่าแม่ เมื่อโตขึ้น สองพี่น้องฝึกใช้อาวุธ และเรียนรู้ทุกเรื่อง ที่ต้องรู้เกี่ยวกับการปราบภูติผีปีศาจ พ่อของพวกเขามักออกล่า ไม่ว่าที่ไหนที่มีข่าวเรื่องผีหรือตำนานลึกลับ เพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่าภรรยา ในที่สุดลูกชายทั้งสองคน ก็เลยต้องดำเนินชีวิตแบบนี้ไปด้วย ต่อมา แซม น้องชายต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ และทิ้งงานของครอบครัวไปเรียนต่อ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ห่างบ้านหลายพันไมล์ การจากกันครั้งนี้ สร้างความร้าวฉานระหว่างแซม พี่ชาย และพ่อ หลังจากกัน 4 ปี ดีนไปหาแซมโดยไม่บอกกล่าว เพื่อแจ้งข่าวว่าพ่อหายสาบสูญไป สุดท้ายแซมจำใจต้องร่วมมือกับดีนตามหาพ่อและฆาตกรที่ฆ่าแม่ เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเน้นที่สองพี่น้อง ติดตามเบาะแสเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาพ่อ ซีรี่ย์ฝรั่ง Supernatural Season 1 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 [พากย์ไทย/ซับไทย] HD Supernatural Season 1 - EP. 1 Supernatural Season 1 - ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

Supernatural Season 1 ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA