series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Izumi Inamori

Beach Boys ร้อนนัก ก็พักร้อน [ซับไทย] (12 ตอนจบ+ตอนพิเศษ) ซับไทย
Beach Boys ร้อนนัก ก็พักร้อน [ซับไทย] (12 ตอนจบ+ตอนพิเศษ) เรื่องย่อ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่ได้สองพระเอกสุดหล่อมาเล่นร่วมกัน "ทาเคโนอุชิ ยูทากะ" ที่รับบทเป็น ซูสุกิ พนักงานบริษัทระดับ multinational trading company มีอนาคตไกลแต่บังเอิญทำพลาดในโปรเจ็คใหญ่ เขาจึงต้องขอพักทำใจเพื่อไป "พักร้อน" และ "โซริมาจิ ทาคาชิ" รับบทเป็นซากุราอิ อดีตนักว่ายน้ำดาวรุ่งดีกรีตัวแทนทีมชาติที่เข้าร่วมกีฬาโอลิมปิก แต่ทว่าได้รับบาดเจ็บหนักจนไม่สามารถเข้าร่วมทีมได้ ทั้งสองได้มาพบเจอกัน และผ่านเรื่องราวมากมาย จนทำให้พวกเขาเข้าใจในรสชาดของชีวิต และเขาทั้งสองจะดำเนินชีวิตกันต่อไปอย่างไร เขาจะสามารถต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆได้หรือไม่ ติดตามได้จากซีรีย์เรื่องนี้ Beach Boy ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Beach Boys ร้อนนัก ก็พักร้อน [ซับไทย] Beach Boys - EP. 1 Beach Boys - EP. 2 Beach Boys - EP. 3 Beach Boys - EP. 4 Beach Boys - EP. 5 Beach Boys - EP. 6 Beach Boys - EP. 7 Beach Boys - ...
ซับไทย
movie

Beach Boys ร้อนนัก ก็พักร้อน [ซับไทย] (12 ตอนจบ+ตอนพิเศษ)

JP
Iryu : Team Medical Dragon 4 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 [ซับไทย] ซับไทย
Iryu : Team Medical Dragon 4 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 [ซับไทย] เรื่องย่อ หลังจากห่างหายไป 6 ปี ทีมดราก้อนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปกป้องโรงพยาบาลท้องถิ่นขนาดเล็กที่กำลังจะปิดตัวลง เพราะขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ และโดนการใช้อำนาจและอิทธิพลของโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่กำลังวางแผนทางธุรกิจ เพื่อขยายสาขาไปสู่ต่างประเทศ และดูเหมือนว่าคู่ต่อกรของอาซาดะในครั้งนี้ นอกจากฝีมือการผ่าตัดแล้ว ยังต้องต่อสู้กับอำนาจอิทธิพลและอำนาจเงินด้วย นักแสดงครบชุดเดิม กลับมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขอขอบคุณซับไทยจาก Dark Drama ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Iryu : Team Medical Dragon 4 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 [ซับไทย] Iryu : Team Medical Dragon 4 - Episode 1 Iryu : Team Medical Dragon 4 - Episode 2 Iryu : Team Medical Dragon 4 - Episode 3 Iryu : Team Medical Dragon 4 - Episode 4 Iryu : Team Medical ...
ซับไทย
movie

Iryu : Team Medical Dragon 4 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 [ซับไทย]

JP
Iryu : Team Medical Dragon 3 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 3 [ซับไทย] ซับไทย
Iryu : Team Medical Dragon 3 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 3 [ซับไทย] เรื่องย่อ “มนุษยธรรม” สะเทือนวงการแพทย์ในญี่ปุ่น เมื่อหมอมือดีชื่อ อาซาดะ ริวทาโร่ ก้าวเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ด้วยหัวใจที่เปี่ยมล้นอุดมการณ์ ที่รู้จักกันในนาม Medical Dragon ชายผู้เป็นหัวหน้าของ Team Medical Dragon แพทย์ผู้เป็นอัจฉริยะ เจ้าของฝีมืออันโดดเด่นจะเข้าไปผ่าตัดโรงพยาบามหาวิทยาลัยที่เน่าเสียและ ประจันหน้ากับอิทธิพลอันยิ่งใหญ่ ละครการแพทย์แบบใหม่ ที่อยู่ในสเกลที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นละครที่มีทั้งความตื่นเต้นระหว่างความเป็นและความตาย ความรู้สึกถึงความเร็วซึ่งกดดัน การบรรยายถึงปัญหาอย่างสมจริง และการต่อสู้ระหว่างโรงพยาบาลกับคนไข้ ผลงานต้นแบบนั้นลงตีพิมพ์ในหนังสือ “Big Comic Speriol” ของสำนักพิมพ์โชกักคัง เดือนเมษายน ปี 2002 และได้รับรางวัลการ์ตูนของโชกักคังในครั้งที่ 50 รวมเล่มนั้นขายได้รวม 2 ล้าน 5 แสนเล่ม เป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในขณะนี้ก็ยังลงตีพิมพ์อยู่ ละครเรื่องนี้ที่มีต้นกำเนิดเป็นการ์ตูนที่ชื่อว่า “Medical Dragon” แต่ว่าลักษณะเด่นที่ใหญ่ที่สุดเปลี่ยนเป็นการผ่าตัดหัวใจนั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือการผ่าตัดแบบบาทิสต้าซึ่งมีอยู่จริง และมีความยากสูง เป็นการค้นหาวิธีผ่าตัดที่แก้ไขปรับปรุงหลายครั้งนั่นเอง และเป็นการสร้างดรีมทีมของแพทย์ทั้งหลาย ที่นอกจากจะมีแพทย์ที่ลงมีดผ่าตัดแล้ว ก็ยังมีวิสัญญีแพทย์ และพยาบาลด้วย ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Iryu : Team Medical Dragon 3 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 3 ...
ซับไทย
movie

Iryu : Team Medical Dragon 3 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 3 [ซับไทย]

JP
Iryu : Team Medical Dragon 1 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 1 [ซับไทย] ซับไทย

Iryu : Team Medical Dragon 1 ทีมดราก้อน คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 1 [ซับไทย]

JP