ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้

series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Chris Colfer

Glee Season 6 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 6 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 6 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 6 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 6 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 6 [ซับไทย] HD Glee Season 6 - EP. 1 Glee Season 6 - EP. 2 Glee Season 6 - EP. 3 Glee Season 6 - EP. 4 Glee Season 6 - ...
ซับไทย
movie

Glee Season 6 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 6 [ซับไทย]

USA
Glee Season 5 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 5 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 5 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 5 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 5 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 5 [ซับไทย] Glee Season 5 - EP. 1 Glee Season 5 - EP. 2 Glee Season 5 - EP. 3 Glee Season 5 - EP. 4 Glee Season 5 - EP. ...
ซับไทย
movie

Glee Season 5 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 5 [ซับไทย]

USA
Glee Season 4 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 4 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 4 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 4 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 4 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 4 [ซับไทย] Glee Season 4 - EP. 1 Glee Season 4 - EP. 2 Glee Season 4 - EP. 3 Glee Season 4 - EP. 4 Glee Season 4 - EP. ...
ซับไทย
movie

Glee Season 4 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 4 [ซับไทย]

USA
Glee Season 3 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 3 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 3 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 3 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 3 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 3 [ซับไทย] Glee Season 3 - EP. 1 Glee Season 3 - EP. 2 Glee Season 3 - EP. 3 Glee Season 3 - EP. 4 Glee Season 3 - EP. ...
ซับไทย
movie

Glee Season 3 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 3 [ซับไทย]

USA
Glee Season 2 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 2 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 2 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 2 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 2 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 2 [ซับไทย] Glee Season 2 - EP. 1 Glee Season 2 - EP. 2 Glee Season 2 - EP. 3 Glee Season 2 - EP. 4 Glee Season 2 - EP. ...
ซับไทย
movie

Glee Season 2 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 2 [ซับไทย]

USA
Glee Season 1 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 1 [ซับไทย] ซับไทย
Glee Season 1 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 1 [ซับไทย] เรื่องย่อ เป็นซีรี่ย์ Highschool ที่เกี่ยวกับชมรมการแสดง ชื่อว่า Glee แต่ละตอนจะมีร้องเพลงแล้วก็เต้น และมีดราม่าด้วย ซีรี่ย์สุดฮ็อต เปิดตัวแรงด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากทีมนักแสดงมากความสามารถแถมฮาสนั่น ด้วยเนื้อเรื่องแนวตลกร้าย ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องราวของ ชู ครูสอนภาษาสเปนคนใหม่ ที่พยายามฟื้นฟู Glee Club ที่เคยโด่งดังในอดีต ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากโดนทีมสาวเชียร์ลีดเดอร์แย่งความเด่นไปในยุคหลัง ๆ ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวตลกร้าย อย่าง Ugly Betty และชอบบทเพลงไพเราะ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Glee Season 1 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 1 [ซับไทย] Glee Season 1 - EP. 1 Glee Season 1 - EP. 2 Glee Season 1 - EP. 3 Glee Season 1 - EP. 4 Glee Season 1 - EP. ...
ซับไทย
movie

Glee Season 1 กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด ปี 1 [ซับไทย]

USA