series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

USA

Arrow Season 7 [ซับไทย] ซับไทย
Arrow Season 7 [ซับไทย] เรื่องย่อ ในซีซั่นนี้หลังจาก 5 เดือนที่ Oliver ถูกคุมขังในเรือนจำความมั่นคงสูง Slabside เขาต้องทำตัวไม่ให้เป็นจุดสนใจเพื่อจะได้กลับไปหาครอบครัวของเขาในเร็ววัน ในไม่ช้าเขาก็ถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากบรรดาเหล่านักโทษที่หมายหัวเขาไว้ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด จอมวายร้ายลึกลับคนใหม่จะปรากฏตัวขึ้น เพื่อทำลายสิ่งที่เค้าได้สร้างไว้ในฐานะ Green Arrow นี่จะเป็นโอกาสที่ Oliver จะกู้ชื่อเสียงกลับมา หรือเขาต้องสูญเสียทุกอย่างไปตลอดกาล ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Arrow Season 7 [ซับไทย] Full HD Arrow Season 7 - EP. 1 Arrow Season 7 - EP. 2 Arrow Season 7 - EP. 3 Arrow Season 7 - EP. 4 Arrow Season 7 - EP. 5 Arrow Season 7 - EP. 6 Arrow Season 7 - EP. 7 Arrow Season 7 ...
ซับไทย
movie

Arrow Season 7 [ซับไทย]

USA
Arrow Season 6 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Arrow Season 6 [พากย์ไทย] เรื่องย่อ จากเหตุเรืออับปางกลางทะเล แต่ โอลิเวอร์ ควีน (Oliver Queen) สามารถรอดชีวิตมาได้และไปติดเกาะแห่งหนึ่ง ที่นั่นเขาได้เรียนรู้ทักษะการเอาตัวรอด และฝึกปรือวิชาการต่อสู้ เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี เขากลับมาอีกครั้งในฐานะฮีโร่นักธนูเขียว Arrow ผู้ผดุงความยุติธรรมที่มีความสามารถในการยิงธนูอย่างแม่นยำ พร้อมทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และปฏิญาณตนที่จะปราบปรามกำจัดเหล่าร้ายคืนความสุขสู่เมืองสตาร์ลิง ซิตี้ ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องปะทะกับบรรดาเจ้าพ่อวายร้าย ไม่ว่าจะเป็น ราส์ อัล กูล (Ra’s al Ghul) เดเมียน ดาร์ก (Damien Darhk) เดธสโตร๊ค (Deathstroke) แรกเริ่ม โอลิเวอร์ ควีน สวมบทฮีโร่ฉายเดี่ยว Arrow แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป เขาก็มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์เข้ามาร่วมทีม ได้แก่ ลอเรล แลนซ์ หรือ Black Canary, จอห์น ดิกเกิล หรือ Spartan, เทีย ควีน หรือ Speedy, รอย ฮาร์เปอร์ หรือ Arsenal, เฟลิซิตี้ สโมล์ค หรือ Overwatch, ...
พากย์ไทย
movie

Arrow Season 6 [พากย์ไทย]

USA
Lucifer Season 4 ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี 4 [ซับไทย] (10 ตอนจบ) ซับไทย

Lucifer Season 4 ลูซิเฟอร์ ยมทูตล้างนรก ปี 4 [ซับไทย] (10 ตอนจบ)

USA
The Magicians Season 4 มหาลัยไสยเวท ปี 4 [ซับไทย] ซับไทย
The Magicians Season 4 มหาลัยไสยเวท ปี 4 [ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวของ “เควนติน โคลด์วอเตอร์” นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ที่ปักใจเชื่อว่าศาตร์แห่งเวทมนตร์เป็นเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง จนกระทั่งตัวเองพลัดหลงเข้าไปเจอกับวิทยาลัยเวทมนตร์ลึกลับที่ซ่อนอยู่ในนิวยอร์ก เขาจึงเข้ารับการศึกษาในหลักสูตรจอมเวทย์ยุคโมเดิร์นอย่างเข้มข้น หลังเรียนจบเขาและเพื่อนๆ ก็ร้อนวิชาขอออกผจญภัย จนได้รู้ซึ้งว่า เวทมนตร์ ไม่ได้มีเพียงด้านสวยหรู และกำลังถลำลึกลงสู่ความมืดมิด และอันตรายเกินคาดคิด ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Magicians Season 4 มหาลัยไสยเวท ปี 4 [ซับไทย] HD The Magicians Season 4 - EP. 1 The Magicians Season 4 - EP. 2 The Magicians Season 4 - EP. 3 The Magicians Season 4 - EP. 4 The Magicians Season 4 - EP. 5 The Magicians Season 4 - EP. 6 The Magicians ...
ซับไทย
movie

The Magicians Season 4 มหาลัยไสยเวท ปี 4 [ซับไทย]

USA
The Magicians Season 3 มหาลัยไสยเวท ปี 3 [ซับไทย] ซับไทย
The Magicians Season 3 มหาลัยไสยเวท ปี 3 [ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวของ “เควนติน โคลด์วอเตอร์” นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ที่ปักใจเชื่อว่าศาตร์แห่งเวทมนตร์เป็นเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง จนกระทั่งตัวเองพลัดหลงเข้าไปเจอกับวิทยาลัยเวทมนตร์ลึกลับที่ซ่อนอยู่ในนิวยอร์ก เขาจึงเข้ารับการศึกษาในหลักสูตรจอมเวทย์ยุคโมเดิร์นอย่างเข้มข้น หลังเรียนจบเขาและเพื่อนๆ ก็ร้อนวิชาขอออกผจญภัย จนได้รู้ซึ้งว่า เวทมนตร์ ไม่ได้มีเพียงด้านสวยหรู และกำลังถลำลึกลงสู่ความมืดมิด และอันตรายเกินคาดคิด ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Magicians Season 3 มหาลัยไสยเวท ปี 3 [ซับไทย] HD The Magicians Season 3 - EP. 1 The Magicians Season 3 - EP. 2 The Magicians Season 3 - EP. 3 The Magicians Season 3 - EP. 4 The Magicians Season 3 - EP. 5 The Magicians Season 3 - EP. 6 The Magicians ...
ซับไทย
movie

The Magicians Season 3 มหาลัยไสยเวท ปี 3 [ซับไทย]

USA
Hawaii Five-O Season 7 มือปราบฮาวาย ปี 7 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Hawaii Five-O Season 7 มือปราบฮาวาย ปี 7 [พากย์ไทย] เรื่องย่อ ในซีซั่นที่ 7 นี้ พวกเขายังคงทำงานกันอย่างหนักเพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกาะ แมคแกรเร็ตและลูกทีมของเขาต้องรับมือคดีต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมที่โยงใยไปถึงสมบัติเก่าของโจรสลัดที่หายสาบสูญ ฆาตกรเลียนแบบนักวางเพลิงที่พยายามเรียกร้องให้ปล่อยตัวนักโทษ ในขณะเดียวกันแมคแกรเร็ตก็ตัดสินใจที่จะสานสสัมพันธ์ระหว่างเขากับแคทเธอรีน ด้านของแดนนี่ หลานชายของเขา อีริคก็มาพักอาศัยอยู่กับเขาและเข้ามาร่วมทีม ส่วนโคโนะและอดัมยังคงตามไล่ล่าแก๊งค์ยากูซ่า Credit: mono29 ซีรี่ย์ฝรั่ง Hawaii Five-O Season 7 มือปราบฮาวาย ปี 7 [พากย์ไทย] Hawaii Five-O Season 7 - EP. 1 Hawaii Five-O Season 7 - EP. 2 Hawaii Five-O Season 7 - EP. 3 Hawaii Five-O Season 7 - EP. 4 Hawaii Five-O Season 7 - EP. 5 Hawaii Five-O Season 7 - EP. 6 Hawaii Five-O Season ...
พากย์ไทย
movie

Hawaii Five-O Season 7 มือปราบฮาวาย ปี 7 [พากย์ไทย]

USA
Hawaii Five-O Season 6 มือปราบฮาวาย ปี 6 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Hawaii Five-O Season 6 มือปราบฮาวาย ปี 6 [พากย์ไทย] เรื่องย่อ ในซีซั่นที่ 6 นี้ พวกเขายังคงทำงานกันอย่างหนักเพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกาะ แมคแกรเร็ตและลูกทีมของเขาต้องรับมือคดีต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมที่โยงใยไปถึงสมบัติเก่าของโจรสลัดที่หายสาบสูญ ฆาตกรเลียนแบบนักวางเพลิงที่พยายามเรียกร้องให้ปล่อยตัวนักโทษ ในขณะเดียวกันแมคแกรเร็ตก็ตัดสินใจที่จะสานสสัมพันธ์ระหว่างเขากับแคทเธอรีน ด้านของแดนนี่ หลานชายของเขา อีริคก็มาพักอาศัยอยู่กับเขาและเข้ามาร่วมทีม ส่วนโคโนะและอดัมยังคงตามไล่ล่าแก๊งค์ยากูซ่า Credit: mono29 ซีรี่ย์ฝรั่ง Hawaii Five-O Season 6 มือปราบฮาวาย ปี 6 [พากย์ไทย] Hawaii Five-O Season 6 - EP. 1 Hawaii Five-O Season 6 - EP. 2 Hawaii Five-O Season 6 - EP. 3 Hawaii Five-O Season 6 - EP. 4 Hawaii Five-O Season 6 - EP. 5 Hawaii Five-O Season 6 - EP. 6 Hawaii Five-O Season ...
พากย์ไทย
movie

Hawaii Five-O Season 6 มือปราบฮาวาย ปี 6 [พากย์ไทย]

USA
My Mad Fat Diary Season 1 ไดอารี่รักสาวเกินร้อย ปี 1 [ซับไทย] ซับไทย

My Mad Fat Diary Season 1 ไดอารี่รักสาวเกินร้อย ปี 1 [ซับไทย]

USA
The Vampire Diaries (season 6) บันทึกรักเทพบุตรแวมไพร์ ปี 6 [ซับไทย] ซับไทย
The Vampire Diaries (season 6) บันทึกรักเทพบุตรแวมไพร์ ปี 6 [ซับไทย] เรื่องย่อ เดอะ แวมไพร์ไดอารี่ส์ สร้างจากนิยายชุด Vampire Diaries ของ L.J. Smith เป็นเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ 2 พี่น้อง เดม่อน และสเตฟาน (ตัวพี่ร้าย ตัวน้องดี) กับหนึ่งมนุษย์สาวสวย นาม เอลีน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ระทมทุกข์ จากการจากไปอย่างกะทันหันของพ่อแม่เธอ ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนต้องมาอยู่กับน้าสาววัยรุ่น ที่ยังไม่มีความรับผิดชอบพอ และน้องชายเจ้าปัญหา ปีนี้เธอตัดสินใจว่าจะเป็นคนใหม่ที่สดใส ไม่เศร้าอีกต่อไป จนกระทั่งเธอได้พบกับ สเตฟาน ซัลวาทอร์ หนุ่มลึกลับที่เพิ่งย้ายมาเรียนที่นี่ โดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี ระหว่างที่สเตฟานพยายามใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดา พี่ชายของเขา เดมอน กลับเป็นแวมไพร์ที่ดุร้ายรุนแรง เรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็กกับอดีตที่ลึกลับของทั้งสาม ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Vampire Diaries (season 6) บันทึกรักเทพบุตรแวมไพร์ ปี 6 [ซับไทย] HD The Vampire Diaries (season 6) - EP. 1 The Vampire Diaries (season 6) - EP. 2 The ...
ซับไทย
movie

The Vampire Diaries (season 6) บันทึกรักเทพบุตรแวมไพร์ ปี 6 [ซับไทย]

USA
The Walking Dead Season 9 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย

The Walking Dead Season 9 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 8) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 8 [ซับไทย] (จบ) ซับไทย

Desperate Housewives (season 8) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 8 [ซับไทย] (จบ)

USA
Desperate Housewives (season 7) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 7 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 7) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 7 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 6) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 6 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 6) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 6 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 5) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 5) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 4) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 4) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 3) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 3) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 2) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 2) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 [ซับไทย]

USA
Desperate Housewives (season 1) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 [ซับไทย] ซับไทย

Desperate Housewives (season 1) สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 [ซับไทย]

USA
Narcos Season 3 นาร์โคส ฝ่าปฏิบัติการทลายยาเสพติด ปี 3 [ซับไทย] (10 ตอนจบ) ซับไทย

Narcos Season 3 นาร์โคส ฝ่าปฏิบัติการทลายยาเสพติด ปี 3 [ซับไทย] (10 ตอนจบ)

USA
White Collar Season 6 อาชญากรสมองเพชร ปี 6 [ซับไทย] ซับไทย
White Collar Season 6 อาชญากรสมองเพชร ปี 6 [ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อกับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส นีล เคฟเฟ่รย์ ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเก๋า ปีเตอร์ เบิร์ก และหลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับเขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิด เขากลับยื่นข้อเสนอจะช่วยปีเตอร์ไขคดีเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องกลับเข้าเรือนจำ ซึ่งหลายๆคดีต้องพึ่งมันสมองของเขา ดูซีรี่ย์ฝรั่ง White Collar Season 6 อาชญากรสมองเพชร ปี 6 [ซับไทย] HD White Collar Season 6 - EP. 1 White Collar Season 6 - EP. 2 White Collar Season 6 - EP. 3 White Collar Season 6 - EP. 4 White Collar Season 6 - EP. 5 White Collar Season 6 - EP. 6 END   ดูภาคอื่น White ...
ซับไทย
movie

White Collar Season 6 อาชญากรสมองเพชร ปี 6 [ซับไทย]

USA
White Collar Season 5 อาชญากรสมองเพชร ปี 5 [ซับไทย] ซับไทย
White Collar Season 5 อาชญากรสมองเพชร ปี 5 [ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อกับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส นีล เคฟเฟ่รย์ ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเก๋า ปีเตอร์ เบิร์ก และหลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับเขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิด เขากลับยื่นข้อเสนอจะช่วยปีเตอร์ไขคดีเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องกลับเข้าเรือนจำ ซึ่งหลายๆคดีต้องพึ่งมันสมองของเขา ดูซีรี่ย์ฝรั่ง White Collar Season 5 อาชญากรสมองเพชร ปี 5 [ซับไทย] HD White Collar Season 5 - EP. 1 White Collar Season 5 - EP. 2 White Collar Season 5 - EP. 3 White Collar Season 5 - EP. 4 White Collar Season 5 - EP. 5 White Collar Season 5 - EP. 6 White Collar ...
ซับไทย
movie

White Collar Season 5 อาชญากรสมองเพชร ปี 5 [ซับไทย]

USA
White Collar Season 4 อาชญากรสมองเพชร ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย] พากย์ไทย+ซับไทย
White Collar Season 4 อาชญากรสมองเพชร ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อกับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส นีล เคฟเฟ่รย์ ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเก๋า ปีเตอร์ เบิร์ก และหลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับเขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิด เขากลับยื่นข้อเสนอจะช่วยปีเตอร์ไขคดีเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องกลับเข้าเรือนจำ ซึ่งหลายๆคดีต้องพึ่งมันสมองของเขา เสียงพากย์ไทยจาก FOX Thai truevision ดูซีรี่ย์ฝรั่ง White Collar Season 4 อาชญากรสมองเพชร ปี 4 [ซับไทย] HD White Collar Season 4 - EP. 1 White Collar Season 4 - EP. 2 White Collar Season 4 - EP. 3 White Collar Season 4 - EP. 4 White Collar Season 4 - EP. 5 White Collar Season 4 - ...
พากย์ไทย+ซับไทย
movie

White Collar Season 4 อาชญากรสมองเพชร ปี 4 [พากย์ไทย+ซับไทย]

USA