series24hr ศูนย์รวมซีรี่ย์ทั้งเก่าและใหม่ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

CN

Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม [พากย์ไทย] เรื่องย่อ Mu Lan / 巾帼大将军 / Jin Guo Da Jiang Jun / มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม ในยุคราชวงศ์จูน มีหญิงสาวสองคนในตระกูลฮั่ว คือมู่หลาน เป็นหญิงสาวที่สุภาพ และอ่อนโยน และ มู่ฮู่ ซึ่งเป็นน้องสาวของมู่หลาน เป็นหญิงสาวที่อ่อนหวานและมีเสน่ห์อย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามมู่หลานปลอมตัวเเป็นผู้ชายเพื่อเป็นทหารออกรบแทนพ่อของเธอ ในขณะที่มู่ฮูฝึกฝนตัวเองให้เป็นนางรำเพื่อที่สามารถเข้าไปในราชสำนักใและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นนางสนมของจักรพรรดิ เมื่อเวลาผ่านไป มู่หลานได้กลายเป็นเพื่อนสนิทขององค์ชายจูนและแม่ทัพซูในช่วงระหว่างการฝึกทหาร โดยที่พวกเขาทั้งสามคนผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันในสนามรบ ในเวลาเดียวกันนั้นเอง มู่ฮู่ก็สามารถเข้าไปในราชสำนักได้ด้วยความทะเยอทะยานของเธอ และเพื่อที่จะรักษาและเหนี่ยวรั้งความรักของจักรพรรดิ และสำเร็จในสิ่งที่เธอหวัง เธอจึงกลายเป็นคนหน้าเลือด ใจร้าย และหยิ่งยโส ซึ่งเรื่องราวของพี่น้องสองสาวตระกูลฮั่วนี้ได้กลายมาเป็นตำนานเล่าขานใน ประวัติศาสตร์จีน ดูซีรี่ย์จีน Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม [พากย์ไทย] Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม - EP. 1 Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม - EP. 2 Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม - EP. 3 Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม - EP. 4 Mulan มู่หลาน ...
พากย์ไทย
movie

Mulan มู่หลาน จอมทัพหญิงโลกไม่ลืม [พากย์ไทย]

CN
War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา [พากย์ไทย] พากย์ไทย
War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา [พากย์ไทย] เรื่องย่อ นำแสดงโดยจางฮั่น พระเอกหน้าคม นัยน์ตาชวนฝัน บอสรูปหล่อจากซีรีย์ “Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก” สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีย์จีนแนวราชวงศ์ เรื่องราวของความรักท่ามกลางความริษยาที่เข้มข้น ห้ำหั่นกันทางอารมณ์ แนวหลักของซีรีย์ประเภท ดราม่า ชีวิตรักที่ชวนลุ้นให้ติดตาม ออกอากาศทางช่อง ไทยรัฐทีวี "เพลิงรัก แรงริษยา" นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของสามหนุ่มสาว "เมี่ยวเฟิงเยี่ยน", "ต้วนเฟยหง" และ "หนิงไฉ่เตี๋ย" ซึ่งต่างก็เป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ทั้งสามให้คำมั่นว่าจะรักและไม่ทอดทิ้งกัน เมื่อเวลาผ่านไปเฟิงเยี่ยนและเฟยหงต่างมีใจให้กัน ขณะที่ไฉ่เตี๋ยเองก็หลงรักเฟยหงเช่นกัน ครั้นพอรู้ว่าเฟยหงชอบพอกับเฟิงเยี่ยนและรักตนแบบน้องสาว ไฉ่เตี๋ยก็ยอมหลีกทางและอวยพรให้ทั้งคู่ แต่หลังจากเฟิงเยี่ยนเข้าวังแทนไฉ่เตี๋ยทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ดูซีรี่ย์จีน War of Desire / Huang Tu Teng / 凰图腾 / เพลิงรัก แรงริษยา [พากย์ไทย] War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา - EP. 1 War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา - EP. 2 War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา - ...
พากย์ไทย
movie

War of Desire เพลิงรัก แรงริษยา [พากย์ไทย]

CN
Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] เรื่องย่อ Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me / ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก เรื่องราวของซานซาน หญิงสาวหน้าตาดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดกรุ๊ปพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังต้องการเลือดกรุ๊ปพิเศษ เขาอยากให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้ชวนเธอมาทานอาหารทุกวัน เธอคิดว่าเขาคงอยากจะขุนเธอให้อ้วน เพื่อที่เธอจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากๆ แต่ความใกล้ชิดทำให้เรื่องไม่จบแค่นั้น ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อ ติดตามได้ใน Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ดูซีรี่ย์จีน Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย] Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me - EP. 1 Shan Shan Comes to Eat / Boss & Me - EP. 2 Shan Shan Comes ...
พากย์ไทย
movie

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก [พากย์ไทย]

CN
Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ) ซับไทย
Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ) เรื่องย่อ Line Romance / 라인 로맨스 Line Romance ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องสั้นอีกเรื่องที่น่าติดตามและคงความประทับใจ แถมยังนำแสดงโดยดาราเกาหลีชื่อดังขวัญใจสาวๆ อย่าง ลีมินโฮ (Lee Min Ho) โดยสื่อทางออนไลน์เป็นเรื่องราวของ หลิงหลิง (Bea Hayden) ซึ่งเธอเป็นนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ความรัก ความผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้โดยมี line เป็นสื่อรัก เหตุมาจากที่เธอได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้ไปเจอกับลีมินโฮ ซึ่งเขาก็กำลังเดินเล่นหาแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงเช่นกัน และเมื่อเขาได้มาเจอกับความน่ารัก สดใสสมวัยของหลิงหลิง จึงทำให้เขาแต่งเพลงที่แสนจะไพเราะได้สำเร็จ และก่อนที่หลิงหลิง จะเดินทางกลับไปยังประเทศจีน ทั้งคู่ได้แลก line ไว้ติดต่อกัน ความผูกพันธ์ ความรักข้ามขอบฟ้า ต่างภาษา ต่างสถานที่ กลับเชื่อมโยงกันด้วยความรู้สึกเล็กๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้… ไปติดตามความรักข้ามขอบฟ้าแสนลึกซึ้งของพวกเขากันได้ที่ ซีรี่ย์เกาหลี Line Romance ซับไทยโดย : series8-fc.com ดูซีรีย์เกาหลี Line Romance [ซับไทย] HD Line Romance - EP. 1 Line Romance - EP. 2 Line Romance - EP. ...
ซับไทย
movie

Line Romance [ซับไทย] (3 ตอนจบ)

CNKR
Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ) พากย์ไทย
Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ) เรื่องย่อ ตำนานรักเหนือภพ / 花 千 骨 / The Journey of Flower ฮวาเชียนกู่ หญิงสาวที่เลือดของตนดึงดูดภูตผีปีศาจ จนนางได้เข้าไปพัวพันกับศึกสงครามแย่งชิงของวิเศษกับ ปีศาจในดินแดนมนุษย์ และได้พบกับ ไป๋จื่อฮว่า บุรุษที่เป็นเซียนที่ฝีมือดีที่สุด แต่บุคลิกดูจะเยือกเย็นเป็นที่สุด เจ้าของอาศรมสิ้นรัก ผู้อยู่เหนือโลกีย์ทั้งปวง เขาไม่เคยรับศิษย์คนใด แต่เขาก็ได้มารับฮวาเชียนกู่เป็นศิษย์ของเขาแต่เพียงผู้เดียว ทว่าโชคชะตากลับขีดเส้นให้ฮวาเชียนกู่ต้องเข้าสู่วีถีมาร เรื่องราวรักต้องห้ามระหว่างศิษย์กับอาจารย์ มารและเซียนจะจบลงเช่นใด ติดตามต่อได้ใน ตำนานรักเหนือภพ ติดตามหนังจีนชุด ตำนานรักเหนือภพ 2015 (The Journey of Flower) ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 16.20 - 17.25 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ที่เดียวทาง pptv HD ช่อง 36 ดูซีรี่ย์จีน Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] HD
พากย์ไทย
movie

Journey of flower ตำนานรักเหนือภพ [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ)

CN
Beauty’s Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ [พากย์ไทย] (40 ตอนจบ) พากย์ไทย
Beauty’s Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ [พากย์ไทย] (40 ตอนจบ) เรื่องย่อ Beauty's Rival in Palace / Schemes of a Beauty / 美人心計 / จอมนางชิงบัลลังก์ หลินซิงหยู (Ruby Lin) นักแสดงหญิงที่เคยโด่งดังจาก “องค์หญิงกำมะลอ” หวนสู่จอพีเรียดอีกครั้ง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “จอมนางชิงบัลลังก์” (Beauty’s Rival in Palace) ประวัติศาสตร์ศึกรบแห่งจอมนางผู้มีความกล้าหาญกว่าอิสตรีใดๆ ในราชวงศ์ฮั่น เรื่องราวของ “โต้วอี้ฟาง” หญิงสาวผู้ใช้ความงามและเฉลียวฉลาด เธอไต่เต้าจากสาวใช้ในวัง จนกลายเป็นชายาของกษัตริย์ และเป้าหมายต่อไป คือการโค่นบัลลังก์ไทเฮา ดูซีรี่ย์จีน Beauty's Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ [พากย์ไทย] HD Beauty's Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ ตอนที่ 1 Beauty's Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ ตอนที่ 2 Beauty's Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ ตอนที่ 3 Beauty's Rival in ...
พากย์ไทย
movie

Beauty’s Rival in Palace จอมนางชิงบัลลังก์ [พากย์ไทย] (40 ตอนจบ)

CN
Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว เรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ที่กล่าวขานและรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งถ่ายทอดผ่านพระถังซำจั๋งและลูกศิษย์ ได้แก่ ซึงหงอคง ตือโป๊ยก่ายและซัวเจ๋ง ทั้งสี่ได้เดินทางไปชมพูทวีปเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนานัปการ รวมทั้งบรรดาเหล่าภูตผีปิศาจ แตทว่าทุกครั้งก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆเหล่านั้นไปได้ด้วยดี ดูซีรีย์จีน Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย] ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 1 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 2 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 3 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 4 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 5 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 6 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 7 ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 ตอนที่ 8 ไซอิ๋ว ...
พากย์ไทย
movie

Journey to the West (1999) ไซอิ๋ว ศึกเทพอสูรสะท้านฟ้า ภาค 3 [พากย์ไทย]

CN
F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย] พากย์ไทย
F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย] เรื่องย่อ ซานช่าย สาวน้อยยาจก แต่ร่ำเรียนอยู่ในโรงเรียน ม. ปลายระดับมหาเศรษฐี ตอนแรกเธอตกเป็นเป้ารุมกลั่นแกล้งของแก๊งค์ F4 ที่คุมโรงเรียนอยู่ แต่ในที่สุด ด้วยความห้าวหาญของเธอ ก็ทำให้เต้าหมิงซื่อ (เจอร์รี่) หัวหน้าแก๊งคตกหลุมรักเธอเต็มเปา และสาวน้อย แต่หัวใจเกินร้อยจะทำเช่นไร ดูซีรีย์ไต้หวัน F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) [พากย์ไทย] F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 1 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 2 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 3 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 4 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1) ตอนที่ 5 F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ...
พากย์ไทย
movie

F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (ภาค 1 + 2) [พากย์ไทย]

CN
Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] พากย์ไทย
Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] เรื่องย่อ เรื่องราวในช่วงสมัยปลายราชวงศ์ชิง ที่กลุ่มประเทศมหาอำนาจต่างเข้ามารุกรานประเทศจีนเพื่อล่าอาณานิคม ทำให้ไพร่ฟ้าราษฎรดำรงชีพอยู่อย่างลำบากยากแค้น แต่สถานการณ์อันเลวร้ายย่อมสร้างวีรบุรุษ แผ่นดินมังกรยังไม่สิ้นคนดีมีฝีมือ “ฮัวหยวนเจี๋ย” วีรบุรุษหนุ่มที่ถือกำเนิดในตระกูลของผู้ฝึกกังฟู แต่ผู้เป็นบิดากลับปฏิเสธที่จะถ่ายทอดวรยุทธ์ ด้วยเพราะสุขภาพร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่กำเนิด แต่ด้วยปณิธานอันแรงกล้าที่ต้องการจะปกป้องผืนแผ่นดินเชิดชูคุณธรรม เขาจึงแอบฝึกวิชาศึกษาวรยุทธ์ด้วยตัวเองเรื่อยมา และเมื่อมีศัตรูชาวต่างชาติได้เข้ามาคุกคามดูถูกเหยียดหยามชาวจีน “ฮัวหยวนเจี๋ย” จึงใช้เพลงมวยเคล็ดวิชากังฟูเข้าต่อสู้กับศัตรูชาวต่างชาติ เพื่อหวังที่จะกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวจีนกลับคืนมา ซีรีย์จีน/หนังจีนชุด Kung Fu King Huo Yuanjia ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย] นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 1 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 2 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 3 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 4 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 5 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 6 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 7 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 8 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 9 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 10 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 11 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 12 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 13 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 14 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 15 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 16 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 17 นักชกผู้พิชิต ตอนที่ 18 นักชกผู้พิชิต ...
พากย์ไทย
movie

Kung Fu King (Huo Yuanjia) ฮัวหยวนเจี๋ย จอมคนผงาดยุทธจักร [พากย์ไทย]

CN